Phiên làm việc thứ nhất Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa An lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Chiều ngày 25-6-2024, tại hội trường UBND huyện đã diễn ra phiên làm việc thứ nhất Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa An lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về dự, chỉ đạo có đồng chí Thẩm Văn Phán, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy cùng 128 đại biểu chính thức về dự đại hội.

Toàn cảnh đại hội.

Tại phiên làm việc thứ nhất, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa An lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra những nội dung quan trọng như: Hiệp thương cử Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào: Dự thảo báo cáo chính trị của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa An khóa XIV và Dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ tỉnh Cao Bằng lần thứ XII và ý kiến đề nghị sửa đổi Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa X; báo cáo kiểm điểm của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa An khoá XIV, nhiệm kỳ 2019-2024; thảo luận chung tại hội trường; phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, tập trung cao, Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hòa An khóa XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 49 ông, bà với tỷ lệ biểu quyết nhất trí 100%.

Tại phiên họp thứ nhất, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa An khóa XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã hiệp thương, cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên thường trực.

Sáng ngày 26/6/2024, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa An lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 sẽ long trọng khai mạc và tổ chức phiên làm việc thứ 2. Thông tin về kết quả Đại hội sẽ được Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Hòa An cập nhật đưa tin trên Trang Thông tin điện tử huyện và Fanpage Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện.