Kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng tự vệ khối cơ quan Huyện ủy, UBND huyện năm 2024

Ngày 22-6-2024, Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòa An tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng tự vệ khối cơ quan Huyện ủy, UBND huyện năm 2024.

Ban CHQS huyện quán triệt mục đích, nội dung kiểm tra.

Các chiến sĩ tự vệ khối cơ quan Huyện ủy, UBND huyện được kiểm tra thực hành bắn đạn thật bài 1 súng tiểu kiên AK. Qua kiểm tra, các chiến sĩ cơ bản thực hiện đúng tư thế, động tác bắn, bình tĩnh, tự tin, quyết tâm bắn giỏi, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong công tác huấn luyện quân sự cho lực lượng tự vệ khối cơ quan Huyện ủy, UBND huyện năm 2024.

Kiểm tra bắn đạn thật.

Thông qua kiểm tra nhằm đánh giá trình độ, kỹ năng sử dụng vũ khí, kỹ thuật bắn súng của lực lượng tự vệ khối cơ quan Huyện ủy, UBND huyện. Đồng thời, rèn luyện bản lĩnh, tâm lý cho các chiến sĩ. Từ đó, rút kinh nghiệm nâng cao chất lượng huấn luyện trong thời gian tới, góp phần xây dựng lực lượng tự vệ khối cơ quan Huyện ủy, UBND huyện vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối về an ninh trật tự, quốc phòng tại cơ quan, đơn vị.

Phạm Hà – Minh Thắng