Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện ký kết quy chế phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện

Chiều ngày 23-4-2024, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Hòa An tổ chức lễ ký kết quy chế phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện nhận ủy thác; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và lãnh đạo, cán bộ Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện.

Lãnh đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Tại lễ ký kết, hai bên đã thông qua Quy chế phối hợp giữa Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện với các nội dung: Phối hợp triển khai thực hiện chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm và các chương trình tín dụng chính sách khác, huy động các nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách; phối hợp trong công tác tuyên truyền tín dụng chính sách, việc huy động các nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách; phối hợp trong chỉ đạo tổ chức thực hiện tín dụng chính sách xã hội, huy động nguồn lực thực hiện tín dụng chính sách xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội; phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Ngân hàng CSXH, cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi đến đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện; phối hợp trong công tác kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách; phối hợp trong trao đổi thông tin, báo cáo; phối hợp trong xây dựng kế hoạch và tổng kết hoạt động. Qua đó nhằm tăng thêm tình đoàn kết, hợp tác, gắn bó giữa hai cơ quan Liên đoàn Lao động huyện Hòa An và phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện, phân đấu cùng thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại buổi lễ.

Lãnh đạo hai đơn vị đã ký kết Quy chế phối hợp giữa Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện và Liên đoàn Lao động huyện, quy chế có hiệu lực trong vòng 05 năm kể từ ngày ký.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết Quy chế phối hợp.