HƯỞNG ỨNG “HUY ĐỘNG GỬI TIẾT KIỆM, CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hòa An vừa có Thư kêu gọi các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện hưởng ứng “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”.

Theo đó, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, lực lượng vũ trang mở các tài khoản tiền gửi tại Ngân hàng CSXH, đồng thời gửi các khoản tiền tạm thời nhàn rỗi, các quỹ hiện đang gửi tại các tổ chức tín dụng khác vào Ngân hàng CSXH để tăng cường nguồn lực cho hoạt động tín dụng chính sách xã hội, góp phần giảm cấp bù cho ngân sách Nhà nước. Gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng CSXH thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tương thân tương ái với cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới tại địa phương, mỗi cá nhân, tổ chức hãy gửi một khoản tiền tiết kiệm tại Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện. Đây sẽ thể hiện được là “Hành động nhỏ mà ý nghĩa lớn”.

Nhằm tập trung huy động các nguồn vốn, tạo nguồn lực tài chính giúp người nghèo và các đối tượng chính sách được tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo sinh kế, tạo việc làm, từng bước ổn định cuộc sống, thoát nghèo bền vững và vươn lên làm giàu; góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Hòa An; gắn kết với phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”

* Mức gửi tiết kiệm: Từ 500.000 đồng trở lên.

* Lãi suất gửi: Tương đương lãi suất Ngân hàng thương mại Nhà nước.

* Thời gian huy động: Năm 2024 (Đợt cao điểm: Từ ngày 02/5/2024 đến 30/6/2024)

* Địa điểm gửi tiết kiệm: Gửi tại Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hòa An

Địa chỉ: Phố Hoằng Bó, thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An hoặc tại các Điểm giao dịch xã của Ngân hàng CSXH được đặt tại trụ sở UBND các xã, thị trấn vào ngày giao dịch cố định hàng tháng.

Điện thoại liên hệ: 02063.860.663

Trân trọng thông báo tới các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện cùng hưởng ứng “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”.