Họp Ban Chỉ đạo cấp huyện kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Ngày 07-6-2023, tại trường THPT Hòa An, Ban Chỉ đạo cấp huyện kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 huyện Hòa An tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Đồng chí Luân Chiến Công, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp huyện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 huyện Hòa An chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Luân Chiến Công, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp huyện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 huyện Hòa An phát biểu tại cuộc họp.

Năm nay, huyện Hòa An có 01 điểm thi tại trường THPT Hòa An có 298 thí sinh tham gia dự thi, trong đó có 266 hệ THPT Hòa An, 32 thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên huyện. 246 thí sinh thi để xét tốt nghiệp THPT; 298 thí sinh thi để xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Đã chuẩn bị 17 phòng học làm phòng thi, trong đó 13 phòng thi chính thức, 02 phòng chờ, 02 phòng dự phòng.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đưa ra các ý kiến, kiến nghị và giải pháp để phục vụ tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Luân Chiến Công, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo cấp huyện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 huyện Hòa An đề nghị các thành viên trong Ban chỉ đạo quán triệt nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác tổ chức kỳ thi, bảo đảm tất cả các khâu của kỳ thi phải được thực hiện tuyệt đối an toàn, nghiêm túc; rà soát, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức kỳ thi; chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh; tổ chức tốt các hoạt động tiếp sức mùa thi, hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của học sinh, phụ huynh và nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của kỳ thi,…

Phạm Hà – Minh Thắng