Huyện ủy Hòa An tổ chức gặp mặt đầu xuân
Ngày 30/1/2023 ( tức ngày mùng 9 tháng giêng âm lịch )  trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Huyện uỷ Hòa An tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: Năm 2022, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả quan trọng 26/26 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, trong đó có 18 chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tiếp tục được cải thiện. Trong dịp tết nguyên đán 2023, công tác đảm bảo an toàn giao thông, quản lý pháo nổ được thực hiện tốt, các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT mừng Đảng mừng Xuân, tổ chức Lễ hội được diễn ra sôi nổi,  tình hình kinh tế - xã hội, sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện ổn định, thương mại - dịch vụ phát triển đáp ứng nhu cầu của nhân dân.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, thay mặt lãnh đạo huyện gửi lời chúc, chúc toàn thể lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một năm mới tràn đầy sức khỏe và tiếp tục gặt hái thành công trên từng lĩnh vực công tác, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2023./.

Dương Lan