Hòa An: Giao lưu văn nghệ giữa các Câu lạc bộ thơ cao người cao tuổi

Nhân Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022) tại huyện Hòa An tổ chức giao lưu văn nghệ giữa Câu lạc bộ (CLB) thơ ca người cao tuổi huyện Hòa An với các CLB thơ ca người cao tuổi huyện Nguyên Bình, Bảo Lâm, Trùng khánh.

Tại buổi giao lưu các hội viên các CLB thể hiện 45 tiết mục gồm lượn, phong slư, pựt lằn, then, đàn tính…. Các ca khúc, điệu múa giới thiệu về quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, văn hóa dân tộc các địa phương, thể hiện tinh thần “ tuổi cao, gương sáng” của hội viên người cao tuổi.

Đây là hoạt động nhằm động viên tinh thần người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, là cơ hội để người cao tuổi các đơn vị, các CLB gặp gỡ, giao lưu đoàn kết, trao đổi học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của người cao tuổi ngày càng phát triển.

Thúy Vinh