Hội LHPN xã Nam Tuấn ra mắt mô hình “Phụ nữ thực hiện tốt An toàn giao thông” khu Hữu Giang

Chiều ngày 17-4-2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nam Tuấn, huyện Hòa An tổ chức ra mắt mô hình “Phụ nữ thực hiện tốt An toàn giao thông” khu Hữu Giang.

Các thành viên mô hình ra mắt.

Khu Hữu Giang, xã Nam Tuấn gồm 04 xóm Nà Rị, Nà Đán – Vò Khuốt, Thành Công và Tàng Cải. Tại khu vực này vào ngày chợ Nà Rị thường xảy ra tắc đường, một số hộ gia đình lấn chiếm vỉa hè bán hàng và đường Hồ Chí Minh đi qua… mô hình “Phụ nữ thực hiện tốt An toàn giao thông” được thành lập với 82 hội viên phụ nữ tham gia nhằm tuyên truyền an toàn giao thông đến với hội viên, phụ nữ và cộng đồng dân cư.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao tặng 30 mũ bảo hiểm cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ ra mắt đã thông qua Quy định, Quy chế, Quyết định, nguyên tắc, quyền hạn, nhiệm vụ hoạt động của mô hình “Phụ nữ thực hiện tốt An toàn giao thông” khu Hữu Giang. Đại diện Công an xã Nam Tuấn đã tuyên truyền, phổ biến Luật An toàn giao thông và một số quy định cần biết khi tham gia giao thông. Qua đó nhằm nâng cao ý thức, tự giác chấp hành pháp luật về trật tự giao thông cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân, góp phần phòng ngừa, hạn chế, làm giảm thiểu hành vị vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông liên quan đến hội viên và người thân trong gia đình.

Nhân dịp này, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt PostBank đã trao tặng 30 chiếc mũ bảo hiểm cho 30 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 4,5 triệu đồng.

Trương Hiến – Phạm Hà