Ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông và thành lập Tổ tự quản về trật tự an toàn giao thông”, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện

Chiều ngày 22-4-2024, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hòa An phối hợp với Công an huyện tổ chức lễ  ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông và thành lập Tổ tự quản về trật tự an toàn giao thông”, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024.

Toàn cảnh chương trình.

Tại chương trình, cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 90 học viên của Trung tâm được quán triệt Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới; được cán bộ Đội cảnh sát giao thông trật tự, Đội cảnh sát hình sự - kinh tế - ma túy, Công an huyện tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, tác hại ma túy trong học đường. Đại diện Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn.

Cán bộ Đội cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện giới thiệu hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam.

Lãnh đạo Công an huyện và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên đã ký kết quy chế phối hợp, công bố quyết định thành lập và ra mắt mô hình Tổ tự quản về trật tự an toàn giao thông nhằm đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trung tâm trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông; xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện.

Tổ tự quản về trật tự an toàn giao thôngTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện ra mắt.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Cao Bằng tặng 15 suất quà cho 15 học viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và chấp hành tốt Luật An toàn giao thông, 300 nghìn đồng/suất; Ban An toàn giao thông huyện và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tặng 30 mũ bảo hiểm cho 30 học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học viên.

Phạm Hà – Nông Khuyên