Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Ngày 15-4-2024, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hòa An tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024.

Toàn cảnh ngày sách và văn hóa đọc.

Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hòa An được tổ chức với các hoạt động: trưng bày, xếp sách nghệ thuật; tuyên truyền, phổ biến các hoạt động kỉ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong (01/6/1904-01/6/2024); thăm qua khu trưng bày sách… đã thu hút sự tham gia của các thầy cô giáo và hơn 80 học viên của Trung tâm.

Thầy cô giáo và học viên Trung tâm thăm quan trưng bày sách.

Thông qua chương trình nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách của các em học viên trong trung tâm, hình thành thói quen đọc sách, góp phần xây dựng xã hội học tập. Đồng thời ghi nhớ công lao to lớn và sự nghiệp hoạt động cách mạng của đồng chí Hoàng Đình Giong - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam và quê hương Cao Bằng.

Phạm Hà – Nông Khuyên