Thường trực HĐND huyện họp thường kỳ tháng 5 năm 2024

Ngày 04-5-2024, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Hòa An tổ chức họp thường kỳ tháng 5 năm 2024 để bàn, thống nhất nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã xem xét, cho ý kiến và thông qua các dự thảo: Thông báo nội dung, thời gian, địa điểm và công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 14 (kỳ họp giữa năm 2024) HĐND huyện Hòa An khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Dự kiến Chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện; Chương trình giám sát năm 2025 của HĐND huyện khóa XX; Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thống nhất kỳ họp thứ 14 (kỳ họp giữa năm 2024) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ diễn ra trong hai ngày 20 và 21/6/2024. Để Kỳ họp thành công tốt đẹp, đồng chí đề nghị các phòng ban, cơ quan, đơn vị chuẩn bị tốt các nội dung báo cáo, giải trình ngắn gọn; tổ chức thông báo thời gian tổ chức kỳ họp rộng rãi để cử tri được biết và theo dõi; chuẩn bị các điều kiện tổ chức truyền thanh trực tiếp phiên khai mạc, chất vấn, trả lời chất vấn và bế mạc kỳ họp; tổ chức tốt hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện.

Phạm Hà – Nông Khuyên