Thông báo Giải bóng bàn huyện Hòa An (mở rộng) lần thứ II năm 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024); tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn bóng bàn nói riêng, tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe.

Ngày 23/3/2024, huyện Hòa An tổ chức giải bóng bàn huyện Hòa An (mở rộng) lần thứ II năm 2024. Giải năm nay có sự tham gia của 13 đoàn và 145 vận động viên, số lượng vận động viên gấp đôi mùa giải đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, kịch tính.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 23/3/2024.

Trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng toàn thể nhân dân được biết và đến tham gia cổ vũ cho các vận động viên!