Ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 tại xã Hoàng Tung

Ngày 10-3-2024, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, Nhà máy sản xuất xốp và thép hợp kim MIREX phối hợp với xã Hoàng Tung, huyện Hòa An tổ chức ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Cao Bằng, Nhà máy sản xuất sốp và thép hợp kim MIREX trao tặng 3.000 cây keo cho hộ gia đình bà Bế Thị Yêng, xóm Hạnh Phúc, xã Hoàng Tung.

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Trường CĐSP Cao Bằng, Nhà máy sản xuất xốp và thép hợp kim MIREX đã tổ chức trao tặng 3.000 cây keo cho hộ gia đình bà Bế Thị Yêng ở xóm Hạnh Phúc, xã Hoàng Tung. Ngay sau lễ phát động, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng, công nhân Nhà máy sản xuất xốp và hợp kim MIREX cùng với cán bộ, đoàn viên và người dân xã Hoàng Tung cùng tham gia hỗ trợ trồng cây giúp gia đình bà Bế Thị Yêng với tổng diện tích gần 4.000m2.

Cán bộ, đoàn viên và người dân hỗ trợ trồng cây giúp gia đình bà Yêng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng nông thôn mới, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Trương Hiến