Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện tập trung giải ngân nguồn vốn địa phương

Đến hết quý I năm 2024, tổng dư nợ của Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH 464 tỷ 899 triệu đồng, tăng 13 tỷ 346 triệu đồng’ doanh số cho vay 40 tỷ 483 triệu đồng, tăng 9 tỷ 831 triệu đồng. Doanh số thu nợ 27 tỷ 138 triệu đồng, tăng 13 tỷ 219 triệu đồng.

Cán bộ Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hòa An làm thủ tục giải ngân vốn vay cho người dân.

Trong đó, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hòa An tập trung giải ngân nguồn vốn địa phương, trong đó nguồn vốn của tỉnh đã giải ngân 30 tỷ cho chương trình giải quyết việc làm, 500 triệu đồng chương trình cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường; nguồn vốn của huyện đã giải ngân 1,2 tỷ đồng cho chương trình giải quyết việc làm, 300 triệu đồng chương trình cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường. Nguồn vốn huy động tại các tổ tiết kiệm và vay vốn 20 tỷ 128 triệu đồng, tăng 1 tỷ 307 triệu đồng so với đầu năm, ở 230 tổ với 14.076 tổ viên.

Thời gian tới, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Hòa An tiếp tục thực hiện tốt các chương trình tín dụng chính sách, đáp ứng kịp thời nhu cầu cho vay vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm góp phần cải thiện đời sống của hộ nghèo và các đối tượng chính sách,…