Ngày 12-3-2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn Hoà An tổ chức hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” cấp huyện năm học 2023-2024.

Ban Tổ chức trao quà lưu niệm cho các thí sinh.

Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” cấp huyện năm học 2023-2024 có 09 thí sinh thuộc các trường Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS, Phổ thông dân tộc bán trú trên địa bàn huyện Hòa An tham gia dự thi. Các thí sinh đã trải qua 02 phần thi trước đó gồm: Sáng kiến kinh nghiệm và phần thi viết. Qua 02 phần thi có 08 thí sinh đủ điều kiện tham gia các phần thi tiếp theo là phần thi Thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phần thi năng khiếu. Qua các phần thi, các thí sinh đã nỗ lực, cố gắng hết mình thể hiện phẩm chất, năng lực công tác của người giáo viên làm tổng phụ trách Đội.

Phần thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội.

Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” cấp huyện được tổ chức 2 năm một lần nhằm tuyển chọn, đánh giá, tuyên dương giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong các trường học; là dịp để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện phẩm chất, năng lực, được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các liên đội trên toàn huyện.

Phần thi năng khiếu.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 08 thí sinh đạt “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi” cấp huyện năm học 2023-2024. Đồng thời tặng giấy khen cho thí sinh đạt giải xuất sắc nhất hội thi thuộc về thí sinh Trương Thanh Nga, Giáo viên làm tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Đức Long; khen thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất phần thi Thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và thí sinh xuất sắc nhất phần thi Năng khiếu.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận Giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2023-2024.