Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối UBND huyện (mở rộng) khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chiều ngày 22-4-2024, Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Hòa An tổ chức hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự hội nghị có đại diện Chi ủy Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khối UBND huyện và Tổ trưởng các Tổ công đoàn trực thuộc.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn khối UBND huyện quý I năm 2024; kiện toàn bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn khối UBND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Theo đó, đồng chí Chu Phương Thanh, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện được bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Hòa An nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Phương Thanh.