Hội LHPN huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi và diễu hành áo dài, trình diễn dân vũ năm 2024
Ngày 05-3-2024, Hội LHPN huyện Hòa An tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi và hoạt động diễu hành áo dài, đồng diễn dân vũ chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự có đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo thị trấn Nước Hai.

Các đại biểu tham dự.

Tham dự giải bóng chuyền hơi có 14 đội đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn và Hội Phụ nữ Công an. Theo điều lệ giải, các đội chia làm 4 bảng và sẽ tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội thi đấu xuất sắc ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải bóng chuyền hơi.

Giải đấu nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện, từ đó hướng đến xây dựng hình ảnh “Người phụ nữ Hòa An thời đại mới”, có sức khỏe, có tri thức, có đạo đức, có trách nhiệm với bản thân và xã hội để tự tin hội nhập.

Hội viên phụ nữ diễu hành áo dài.

Ngay sau lễ khai mạc, Hội LHPN huyện Hòa An tổ chức diễu hành áo dài và đồng diễn dân vũ do hội viên phụ nữ và nữ cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn huyện trình diễn. Hoạt động nhằm hưởng ứng Tuần lễ Áo dài do Trung ương Hội HLPN Việt Nam phát động từ ngày 01/3 đến ngày 8/3, đồng thời khơi dậy trong toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về trách nhiệm giữ gìn, tôn vinh Áo Dài – di sản văn hóa Việt.

Đồng diễn dân vũ.