Giải bóng bàn huyện Hòa An lần thứ II (mở rộng) năm 2024

Ngày 23-3-2024, UBND huyện Hòa An tổ chức Giải bóng bàn huyện Hòa An lần thứ II (mở rộng) năm 2024.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Sầm Việt An. Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Cao Bằng; Đàm Nghĩa Quân, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Nguyễn Anh Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trùng Khánh; Nông Quốc Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyên Bình; lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện Nguyên Bình, Trùng Khánh, Thành phố Cao Bằng. Về phía huyện Hòa An có các đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hồng Chính, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Đàm Thế Trang, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện các đơn vị đồng hành, tài trợ giải; đại diện các cơ quan, sở, ngành trong tỉnh; các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện, các đồng chí trong Ban Tổ chức giải.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải.

Giải bóng bàn huyện Hòa An lần thứ II (mở rộng) năm 2024 thu hút 136 vận động viên đến từ 13 câu lạc bộ bóng bàn, cơ quan và đơn vị trên địa bàn tỉnh gồm các đơn vị: Trùng Khánh, Thạch An, Hạ Lang, Nguyên Bình, Hòa An, CLB Điện lực Cao Bằng, Bảo hiểm xã hội Cao Bằng, BIDV Cao Bằng, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng, Trung đoàn 852, CLB phường Sông Bằng, CLB Thành phố Cao Bằng. Số lương vận động viên tăng gấp đôi so với mùa giải lần thứ nhất. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo (gồm 2 nhóm); đôi nam phong trào; đơn nam nâng cao; đơn nam phong trào; đơn nữ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả yêu thích bộ môn bóng bàn những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Đồng chí Sầm Việt An, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Cao Bằng trao cúp, cờ cho đôi nam lãnh đạo nhóm 1.

Ban Tổ chức đã trao giải, cúp và cờ cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao. Trong đó, giải nhất nội dung đôi nam lãnh đạo nhóm 1 thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Anh Quế - Nguyễn Duy Trường (Trùng Khánh); nội dung đôi nam lãnh đạo nhóm 2 thuộc về cặp vận động viên Đàm Hải Triều – Nguyễn Thái Bảo (Thành phố); nhất đôi nam phong trào thuộc về cặp VĐV Trương Ngọc Hưng – Hoàng Văn Thiện (Hòa An); nhất đơn nam nâng cao thuộc về VĐV Nguyễn Minh Hoàng (CLB Bóng bàn Thành phố); nhất đơn nam phong trào thuộc về VĐV Chu Tiến Hoàng (Thạch An); giải nhất đơn nữ thuộc về VĐV Đàm Thị Kim Diệp (Bảo hiểm xã hội tỉnh).

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao cúp, cờ cho đôi nam lãnh đạo nhóm 2.

Giải bóng bàn huyện Hòa An lần thứ II (mở rộng) năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024); tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện môn bóng bàn nói riêng, tạo sân chơi lành mạnh cho các đoàn vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe.

Phạm Hà – Trương Hiến