Đoàn công tác Thành ủy Lạng Sơn và Huyện ủy Cao Lộc đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại huyện Hòa An
Chiều 12/4/2024, Đoàn công tác của Thành ủy Lạng Sơn do đồng chí Lê Trí Thức, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc đại diện cho Đoàn công tác Thành ủy Lạng Sơn làm trưởng đoàn đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Lạng Sơn; Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn.

Làm việc và tiếp đón đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy cùng một số phòng, ban chuyên môn 03 đơn vị.

Đồng chí Lê Trí Thức, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc đại diện Đoàn công tác Thành ủy Lạng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác của Huyện Hòa An, Thành ủy Lạng Sơn, huyện Cao Lộc đã trao đổi thông tin nhanh về những kết quả nổi bật về điều kiện tự nhiên, tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác cải cách hành chính, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và việc triển khai các chính sách an sinh xã hội nhằm nâng cao cuộc sống cho người dân….  Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Trí Thức, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc đại diện Đoàn công tác Thành ủy Lạng Sơn đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đến thăm, làm việc và cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt, ân cần và chu đáo của huyện Hòa An, nhất là công tác chăm lo phát triển kinh tế, đời sống cho người dân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục tăng cường mối quan hệ đoàn kết, trao đổi, học tập kinh nghiệm về mọi mặt trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa An phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa An cảm ơn, ghi nhận những tình cảm tốt đẹp của Đoàn công tác Thành ủy Lạng Sơn, huyện Cao Lộc dành cho huyện. Đồng chí cho rằng, hai địa phương cần tăng cường hợp tác để khai thác những tiềm năng, thế mạnh tương đồng, tăng cường trao đổi để rút kinh nghiệm kịp thời, nhằm giảm thiểu những khó khăn, rào cản trên tiến trình phát triển của mỗi địa phương. Mong muốn hai địa phương tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng, tăng cường sự kết nối,  học tập những kinh nghiệm quý, cách làm hay mang lại hiệu quả cao trên các lĩnh vực công tác, mang lại những giá trị thiết thực góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội 2 địa phương phát triển.

Đồng chí Lê Trí Thức, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc đại diện Đoàn công tác Thành ủy Lạng Sơn tặng quà cho huyện Hòa An.

Nhân dịp này, Lãnh đạo hai địa phương đã trao quà và chụp ảnh lưu niệm tại Huyện ủy Hòa An.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn trao quà tặng huyện Hòa An.

Dương Lan