Ngày 24/3/2024,  Báo Quân đội nhân dân, Công ty Acecook Việt Nam phối hợp với Huyện ủy Hòa An đã đến trao 1000 thùng mì tôm tặng các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòa An.

Dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Luân Chiến Công, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chính; Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện. Về phía nhà tài trợ có ông Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Đối ngoại, Văn phòng Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam; ông Hồ Hải Long, Tổng giám đốc Công ty Vioz; đại diện Báo Quân đội nhân dân.

Ông Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Đối ngoại, Văn phòng Tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam phát biểu tại buổi tặng quà

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

Đại diện Công ty cổ phần Acecook Việt Nam và các nhà hảo tâm

đã tặng 1000 thùng mì tôm cho các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn huyện Hòa An

Tại buổi tặng quà, đại diện Công ty cổ phần Acecook Việt Nam và các nhà hảo tâm đã tặng 1000 thùng mì tôm cho các hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người neo đơn trên địa bàn với tổng trị giá 120 triệu đồng. Trong nhiều năm qua, Công ty Acecook Việt Nam đã cùng các đơn vị, trong đó có Báo Quân đội nhân dân đã tặng nhiều phần quà, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của công ty và các doanh nghiệp với mong muốn chia sẻ khó khăn, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.Trong nhiều năm qua, Acecook Việt Nam luôn là đơn vị tích cực đồng hành cùng cơ quan chức năng, hỗ trợ người dân vùng sâu vùng xa, khu vực chịu nhiều thiên tai. Công ty còn lan rộng nghĩa cử đẹp đến với cộng đồng thông qua các dự án hỗ trợ trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, dự án phẫu thuật mắt miễn phí, hỗ trợ cho lực lượng gìn giữ hòa bình...

Các đồng chí Lãnh đạo huyện và Báo Quân đội nhân dân,đại diện Công ty Acecook Việt Nam và doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm