Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2024

Ngày 25-4-2024, huyện Hòa An tổ chức hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2024.

Các vận động viên dự khai mạc hội thao.

Tham gia hội thao có gần 100 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ dân quân tự vệ đến từ 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu các môn: chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ; ném lựu đạn xa đúng hướng; bắn súng; võ chiến đấu; bơi vũ trang.

Các vận động viên thi chạy vũ trang.

Nội dung thi võ chiến đấu.

Hội thao thể dục thể thao quốc phòng diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024), 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024)… Đây cũng là dịp để Ban Chỉ huy quân sự huyện Hòa An đánh giá chất lượng huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị dân quân trong toàn huyện. Đồng thời, qua hội thao, Ban Tổ chức lựa chọn những cá nhân, đơn vị có thành tích cao tham gia Hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ cấp tỉnh trong thời gian tới.

Trao giải cho các tập thể có thành tích cao.

Kết thúc hội thao, 100% các nội dung thi đạt mục đích, yêu cầu, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị. Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao.