Chương trình Kỹ năng sống hành trang tương lai tại trường THCS Dân Chủ

Ngày 24-4-2024, tại trường THCS Dân Chủ, Huyện Đoàn Hòa An phối hợp cùng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình Kỹ năng sống hành trang tương lai với chủ đề tình cảm gia đình, thầy cô.

Chương trình thu hút các em học sinh tích cực tương tác.

Tại chương trình, chuyên gia tư vấn của Công ty Giáo dục và đào tạo thiên niên kỷ đã chia sẻ kỹ năng với học sinh các nội dung về tình cảm gia đình, thầy cô. Chương trình đã thu hút các em học sinh tham gia nhiệt tình, hứng thú.

Toàn cảnh chương trình.

Đây là một chương trình có ý nghĩa, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của các kỹ năng sống, tạo động lực học tập, thấu hiểu chính mình, giáo dục cảm xúc tình yêu gia đình, giáo dục cảm xúc tình yêu thầy cô, trang bị cho học sinh các kỹ năng sống cần thiết để phát triển toàn diện thích ứng với cuộc sống, góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp cho học sinh vui lòng nhân ái sự trung thực lòng dũng cảm và tinh thần trách nhiệm.

Lê Biên