Trao tặng quà cho các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Đức Long và Nam Tuấn
Ngày 02-6-2023, Hội Chữ thập đỏ phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa An tổ chức chương trình trao tặng quà các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Đức Long và Nam Tuấn.

Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Nam Tuấn.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã trao tặng 30 xe đạp cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Đức Long; trao tặng 20 xuất quà cho 20 hộ gia đình khó khăn và 30 xe đạp cho 30 em học sinh của xã Nam Tuấn. Ngoài ra, đoàn còn bàn giao quần áo, sách vở cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng. Tổng trị giá chương trình 150 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội trao biểu trưng quà tặng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đây là món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân đối với những em có học sinh và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các em và gia đình khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Phạm Hà – Minh Thắng