Tổ chức 08 lớp năng khiếu dịp hè năm 2023
Trong dịp hè 2023, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Hòa An tổ chức 08 lớp năng khiếu gồm: bóng bàn, cầu lông, võ taekwondo, đàn organ, bơi, bóng đá với sự tham gia của gần 300 em học sinh.

Lớp cầu lông học tập tại nhà đa năng huyện.

Để các lớp năng khiếu hè hoạt động có hiệu quả, an toàn, đảm bảo chất lượng học tập và sinh hoạt cho các em học sinh, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Hòa An đã lựa chọn, bố trí đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn phù hợp, nhiệt tình, tâm huyết. Đồng thời, phân công viên chức trung tâm phối hợp quản lý chặt chẽ học sinh khi tham gia các lớp học.

Lớp võ taekwondo tại nhà văn hóa huyện.

Đây là năm thứ 2 Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Hòa An tổ chức các lớp năng khiếu hè, nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí phù hợp, an toàn, lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè.

Phạm Hà – Thúy Vinh