Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 2 năm 2023
Ngày 28/3/2023, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Huyện ủy Hòa An tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt 2 năm 2023 cho 100 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhiễm, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu tại lớp tập huấn.

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 28-31/3/2023), các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN; Công tác phòng chống tham nhũng trong tình hình hiện nay và chuyên đề  Tuyên truyên, giáo dục truyền thống trên quê hương cách mạng Cao Bằng. Ngoài ra, các học viên còn được thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của huyện thời gian qua; Cập nhật tình hình thời sự thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh.
Tham gia lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng CSVN, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN./.

Dương Lan