Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 661
  • Trong tuần: 7 599
  • Tổng lượt truy cập: 712554
Đăng nhập
HỘI THI DÂN VẬN KHÉO HUYỆN HÒA AN NĂM 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
Lượt xem: 51
Ngày 12/9/2023, Huyện Hòa An tổ chức hội thi “Dân vận khéo” năm 2023. Tham dự hội thi có 17 thí sinh đến từ 17 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Đến dự hội thi có đồng chí Bế Xuân Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện – Trưởng Ban tổ chức Hội thi; đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện và các đồng chí đại diện cấp ủy của 38 Chi, Đảng bộ trực thuộc.
anh tin bai

Đồng chí Bế Xuân Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội thi.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Thi tuyên truyền, giới thiệu về mô hình dân vận khéo, kết quả thực hiện công tác dân vận của địa phương, đơn vị;  Thi hiểu biết bằng hình thức trắc nghiệm, các đội trả lời các câu hởi về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận và thi xử lý tình huống do Ban tổ chức đưa ra. Từ việc nắm vững các nội dung trong công tác dân vận, các đội tham gia thi đã vận dụng, cụ thể hóa công tác dân vận theo hình thức khác nhau một cách có hiệu quả và thiết thực, theo đặc thù của từng địa phương. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, bằng hình thức sân khấu hóa với nhiều chủ đề đa dạng như: xây dựng nông thôn mới, công tác bảo vệ môi trường, mô hình đưa thông tin về cơ sở đã thực hiện hiệu quả.  

anh tin bai

Các thí sinh thi hiểu biết bằng hình thức trắc nghiệm

Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023 thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, có sức lan tỏa sâu rộng; đồng thời là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác dân vận. Hội thi đã góp phần tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, sinh động các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao kỹ năng khéo làm công tác dân vận, vận động Nhân dân; cổ vũ, động viên và nhân rộng các điển hình, mô hình làm “Dân vận khéo”, phát huy những sáng kiến hay, cách làm sáng tạo trong thực hiện, duy trì và nhân rộng mô hình “Dân vận khéo”, thu hút sự quan tâm, phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân thực hiện tốt công tác dân vận của Đảng.

anh tin bai

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba cho các đội thi có thành tích xuất sắc./.

Dương Lan