Hòa An: Năm 2022 toàn huyện có thêm 05 sản phẩm đạt OCOP cấp tỉnh
Theo kết quả đánh giá, phân hạng của Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh tại Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2022 thì 05 sản phẩm tham gia đánh giá của huyện Hòa An đều đủ điều kiện chứng nhận phân hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh năm 2022.

Công ty TNHH Đại Hoàng Cao Bằng (xã Hoàng Tung) có 03 sản phẩm đủ điều kiện chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao cấp tỉnh.

Trong đó, 03 sản phẩm: Rượu ngô Đại Hoàng Cao Bằng, rượu ngô Đại Hoàng Long Phụng và rượu ngô Đại Hoàng Tiên Tửu của Công ty TNHH Đại Hoàng Cao Bằng (xã Hoàng Tung) đủ điều kiện chứng nhận sản phẩm OCOP 4 sao cấp tỉnh; 02 sản phẩm: Trà xanh Tài Hồ Sìn (xã Bạch Đằng) và Mật ong rừng tự nhiên xã Hoàng Tung đủ điều kiện chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh.

Trong thời gian tới, huyện Hòa An tiếp tục duy trì và phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn, đảm bảo theo quy định về số lượng và chất lượng, đáp ứng yêu cầu thị trường, hướng tới nâng sao cho sản phẩm; thúc đẩy xúc tiến thương mại, quảng bá tiêu thụ sản phẩm.