Đoàn viên Công đoàn cơ sở khối Ủy ban nhân dân huyện Hòa An hưởng ứng Phong trào Công đoàn với trụ sở cơ quan “Xanh – Sạch – Đẹp”
Hưởng ứng các Phong trào thi đua do Liên đoàn lao động huyện Hòa An phát động; xây dựng các công trình, phần việc lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ngay từ đầu năm 2023, Công đoàn cơ sở khối Ủy ban nhân dân huyện Hòa An đã phát động phong trào và được 100% cán bộ, đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng tham gia.

Đoàn viên Tổ Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện chăm sóc, trồng mới hoa và cắt tỉa cây cảnh.

Đến thời điểm hiện nay, Công đoàn cơ sở Khối Ủy ban nhân dân huyện đã huy động được trên 100 công lao động của đoàn viên, tu sửa, chỉnh trang bồn hoa, cây xanh, cây cảnh trong khuôn viên Ủy ban nhân dân huyện. Ngoài ra, mỗi đoàn viên công đoàn còn chủ động sắp xếp phòng làm việc, các phòng chức năng đảm bảo khoa học. Các hoạt động trên được sử dụng nguồn kinh phí từ hoạt động của Công đoàn và xã hội hóa từ đoàn viên công đoàn; qua đó góp phần tạo cảnh quan, khuôn viên, môi trường làm việc ngày càng “Xanh - Sạch - Đẹp” hơn, là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở khối Ủy ban nhân dân huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Chu Phương Thanh – Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện