Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Lê Chung
Chiều ngày 29-5-2023, Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 6 đến tiếp xúc cử tri xã Lê Chung trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND huyện đã thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của huyện 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 7 tháng cuối năm 2023.

Cử tri xóm Khuổi Thán phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Cử tri xã Lê Chung kiến nghị: cấp trên quan tâm đầu tư làm cầu treo tại xóm Pác Háo – Nà Pìn; đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến mương thủy lợi tại xóm Khuổi Thán; hỗ trợ giống ngô cho bà con nhân dân bị thiệt hại do hạn hán kéo dài; cơ quan chuyên môn hướng dẫn người dân các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,..

Tổ đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã Lê Chung đã tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.