CHI ĐOÀN BẢO TÀNG TỈNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA NẶM LÌN, XÃ HOÀNG TUNG, HUYỆN HOÀ AN.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, ngày 20/3/2023 chi đoàn Bảo tàng tỉnh Cao Bằng tổ chức hoạt động tình nguyện tại di tích lịch sử quốc gia Nặm Lìn, xã Hoàng Tung, huyện Hoà An chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Tại di tích, chi đoàn đã tổ chức dâng hoa; tham quan phòng trưng bày bổ sung di tích. Đồng thời các đoàn viên trong chi đoàn tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên di tích.

Thông qua hoạt động tình nguyện tại di tích, các đoàn viên trong chi đoàn sẽ được trau dồi thêm nhiều kiến thức phục vụ công tác chuyên môn. Tích cực học tập, rèn luyện và phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên ngày càng vững mạnh. Hoạt động tình nguyện đa dạng, phong phú của các đoàn viên thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh của tuổi trẻ Bảo tàng tỉnh.

Thúy Vinh