Đăng nhập
Câu lạc bộ Liên cơ quan huyện giao lưu bóng đá với Công ty Viettel Chi nhánh tỉnh Cao Bằng
Lượt xem: 107

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), chiều ngày 8/5/2024, Câu lạc bộ Liên cơ quan huyện Hoà An đã tổ chức giao lưu bóng đá 7 người với Công ty Viettel chi nhánh tỉnh Cao Bằng.

Mặc dù trời mưa to nhưng hai đội vẫn thi đấu hết mình.

Mặc dù trời mưa to nhưng các thành viên 2 đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, kịch tính, tạo không khí sôi nổi, hào hứng, đem lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Thông qua buổi giao lưu tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trương Hiến – Phạm Hà