Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 1953
  • Trong tuần: 8 896
  • Tổng lượt truy cập: 535929
Đăng nhập
Hòa An: Lãnh đạo UBND huyện thăm, động viên tập thể Trung tâm Văn hóa và Truyền thông
Lượt xem: 91
Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão, ngày 30-01-2023, đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đàm Thế Trang, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa và Truyền thông.

Đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên tập thể Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện.

Đồng chí Luân Chiến Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện đạt được trong năm qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện đã đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham gia các hội thi, hội diễn đạt thành tích cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra, đóng góp vào kết quả chung của huyện trong năm 2022. Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, viên chức trong toàn đơn vị và mong muốn Trung tâm Văn hóa và Truyền thông ngày càng phát triển vững mạnh.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa và Truyền thông đã cảm ơn sự động viên, tin tưởng của các đồng chí đồng chí lãnh đạo huyện và khẳng định tập thể đơn vị sẽ tiếp tục chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023 cũng như những năm tiếp theo.

Phạm Hà