Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 13
Đăng nhập
Lượt xem: 29

Hòa An: Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết và động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trực tết

Chiều ngày 21-01-2023, đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An do đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà một số đơn vị trực Tết trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Trung tâm Y tế huyện.

Đến thăm, chúc tết cán bộ, y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện, lãnh đạo huyện Hòa An đã ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2022. Đồng thời thời gian tới, Trung tâm tiếp tục đầu tư trang thiết bị, nâng cao y đức, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 26 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện không thể về nhà đón Tết.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Điện lực Hòa An.

Tại Điện lực Hòa An, lãnh đạo huyện đề nghị đơn vị nỗ lực đảm bảo cung cấp điện đủ và an toàn trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Chúc lãnh đạo, người lao động đón Tết vui tươi, ấm áp.

Tặng quà Công an huyện.

Đến thăm, chúc tết và tặng quà Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, đoàn công tác đánh giá cao kết quả công tác quốc phòng – an ninh của huyện trong thời gian qua. Đề nghị các đơn vị tiếp tục chủ động, nắm chắc tình hình, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Trước mắt, trong và sau dịp tết Nguyên đán, các đơn vị quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên; nêu cao quyết tâm, duy trì nghiêm kỷ luật và chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; quan tâm chăm lo đời sống của cán bộ, chiến sĩ trong dịp tết; tăng cường phối hợp giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị một năm mới an khang, hạnh phúc và thành công.

Tặng quà Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Trước đó, các đồng chí lãnh đạo huyện Hòa An đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị lễ hội Xuân 2023 tại đền Vua Lê (xã Hoàng Tung) và đền Dẻ Đoóng (xã Hồng Việt).

Kiểm tra công tác chuẩn bị lễ hội xuân 2023.

Phạm Hà