Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 13
Đăng nhập
Lượt xem: 25

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà tết tại xã Nam Tuấn huyện Hòa An.

Mới đây, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Nam Tuấn huyện Hòa An. 

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

thăm, trao quà tết cho ông Nông Bình Định xã Nam Tuấn

Đoàn đã đến thăm, trao quà và chúc Tết ông Nông Bình Định là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; Bà Hoàng Thị Quyết, mẹ, vợ liệt sỹ xóm Nà Ban – Pác Muổng xã Nam Tuấn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe,  tình hình chuẩn bị  đón Tết của các gia đình, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công lao, đóng góp của các Anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh. Đồng chí chúc các gia đình đón Tết cổ truyền thật vui vẻ, đầm ấm; tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Chính, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện

thăm, chúc tết tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Tuấn.

Tại xã Nam Tuấn, thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn xã đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc, vui xuân đón tết nhưng không quên nhiệm vụ, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội trong năm mới 2023./.

Dương Lan