Hòa An: Đoàn thiện nguyện trao tặng quà tại điểm trường Lũng Gà, xã Ngũ Lão
Ngày 24-11-2022, đoàn thiện nguyện chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng và các nhà tảo tâm đã đến trao tặng quà cho các em học sinh điểm trường Lũng Gà, xã Ngũ Lão.

Đoàn đã trao tặng 94 suất quà cho học sinh Tiểu học và Mầm non điểm trường Lũng Gà gồm chăn ấm, khăn ủng, gạo, mì tôm, mũ, mỗi suất 750 nghìn đồng; 135 suất quà cho học sinh trường Tiểu học Ngũ Lão, trị giá 100 nghìn đồng; tặng 01 bộ đồ bếp cho điểm trường Lũng Gà; trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ giáo viên trường Tiểu học Ngũ Lão và 10 triệu đồng cho hội khuyến học xã. Tổng trị giá chương trình 120 triệu đồng.

Những phần quà được trao tặng có ý nghĩa rất lớn, động viên, khích lệ các em học sinh vùng cao vượt khó vươn lên trong học tập.