• Đang truy cập 26

Hòa An: Viettel trao 110 suất học bổng “Vì em hiếu học”

Chiều ngày 22-11-2022, tại trường Tiểu học – THCS Bế Triều. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An phối hợp với Hội Khuyến học huyện, Chi nhánh Viettel Hòa An tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh cấp Tiểu học và THCS 11 xã đặc biệt khó khăn của huyện.

Lãnh đạo Viettel Cao Bằng và lãnh đạo huyện Hòa An trao học bổng cho học sinh.

Chương trình “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Hòa An từ năm 2014 với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, khích lệ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ hiếu học, đạt thành tích cao trong học tập. Đây là một trong những chương trình nổi bật, thể hiện rõ triết lý kinh doanh hướng đến lợi ích cộng đồng của Tập đoàn Viettel. Tính đến năm 2022, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trao 1.240 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ 460 triệu đồng cho 1.240 học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hòa An.

Lãnh đạo Viettel Hòa An và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An trao học bổng cho học sinh.

Năm học 2022 - 2023, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao 110 suất học bổng, trị giá 2 triệu đồng/suất cho 110 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường tiểu học, THCS thuộc 11 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Hòa An với số tiền 220 triệu đồng.

Phạm Hà – Nông Khuyên