Hòa An: Đoàn thể thao huyện đạt giải Nhì toàn đoàn tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022
Tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022, huyện Hòa An có hơn 120 vận động viên tham gia thi đấu, tranh tài ở 12/15 bộ môn gồm: bóng đá, lày cỏ, bóng chuyền da, đẩy gậy, tung còn, khiêu vũ thể thao, cờ tướng, bóng chuyền hơi, điền kinh, bóng rổ, quần vợt, bóng bàn.

Ban Tổ chức trao Huy chương vàng đôi nữ môn Tung còn cho vận động viên huyện Hòa An.

Với sự chuẩn bị chu đáo, thời gian tập luyện nghiêm túc, các vận động viên đã thi đấu hết mình, nêu cao tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đến xem, cổ vũ và đã mang lại thành tích cao.

Đoàn thể thao huyện Hòa An xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.

Kết thúc Đại hội, đoàn thể thao huyện Hòa An xuất sắc đạt giải nhì toàn đoàn với 35 huy chương, gồm: 13 huy chương vàng; 12 huy chương bạc; 10 huy chương đồng, tập trung ở các bộ môn: tung còn, đẩy gậy, lày cỏ, khiêu vũ thể thao, cờ tướng, điền kinh, …

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Cao Bằng lần thứ IX là dịp để các vận động viên có điều kiện được học hỏi, nâng cao kinh nghiệm thi đấu. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.