Hòa An: Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng sẻ chia lòng nhân ái”
Ngày 09-9-2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Hòa An tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 với thông điệp “Giọt hồng sẻ chia lòng nhân ái”.

Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh động viên cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu.

Chương trình đã thu hút gần 300 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Để tổ chức thành công chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa An đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, vai trò của hiến máu tình nguyện, cách tổ chức hiến máu an toàn để thu hút đông đảo người tình nguyện tham gia hiến máu.

Qua khám sàng lọc, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 145 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn, góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân, thể hiện sâu sắc truyền thống, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, sẻ chia của mỗi người đối với cộng đồng.