Hòa An: Đại hội chi bộ xóm Pác Khuổi xã Lê Chung

Ngày 16/8, Chi bộ xóm Pác Khuổi xã Lê Chung tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Toàn cảnh Đại hội

Chi bộ xóm Pác Khuổi có 16 đảng viên, 01 đảng viên miễn sinh hoạt. Nhiệm kỳ vừa qua, cán bộ, đảng viên trong chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ tổ chức triển khai thực hiện 24 cuộc học tập quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của của cấp trên với 1.152 lượt người tham gia, tỷ lệ đảng viên dự sinh hoạt  đảm bảo 96% trở lên, tỷ lệ đảng viên tham gia phát biểu trong sinh hoạt đảm bảo trên 30 %, cấp ủy tổ chức được 27 cuộc họp, chi bộ tổ chức sinh hoạt thường kỳ 27 cuộc, sinh hoạt chuyên đề 06 cuộc. Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong sinh hoạt đảng gắn với tự kiển điểm tự phê bình và phê bình, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 100%. Có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Đối với phát triển kinh tế, chi bộ thường xuyên tuyên truyền và vận động nhân dân áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nên chất lượng sản phẩm nông nghiệp ngày càng tăng như cây ngô 26 tấn/ năm, cây lúa 152 tấn/năm,  diện tích trồng rừng mới 6,5 ha trong đó có 02 ha trồng cây quế. Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” thường xuyên tu sử đừng làng, ngõ xóm giao thông nông thôn. Giảm được 08 hộ nghèo và 06 hộ cận nghèo. Quốc phòng, an ninh trật tự luôn được giữ vững.

Ra mắt Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, chi bộ đề ra một số chỉ tiêu: 100 % đảng viên được học tập, quán triệt các chỉ thị nghị quyết của đảng, 100 % đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 20 % đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết nạp 01 đảng  viên mới trở lên, hằng năm 100 %  các tổ chức đoàn thể được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, thu nhập bình quân đầu người đạt 20 triệu đồng/người/năm; lúa 152 tấn/năm, ngô 27,27/năm, thạch đen 8 tấn /năm,  nuôi ong 30 đàn/năm. Giữ vững khu dân cư văn hóa, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 96% trở lên.

Đồng chí Lục An Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc mừng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí, bầu chức danh Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ.

Thúy Vinh – Nông Khuyên