Hội trại truyền thống “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” tại trường Tiểu học - THCS Bình Long
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), Ban Chấp hành Đoàn xã Hồng Việt và Liên đội trường Tiểu học – THCS Bình Long tổ chức hội trại truyền thống “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Thường trực Đảng ủy xã Hồng Việt tặng hoa chúc mừng ngày hội.

Hội trại được tổ chức với nhiều hoạt động như: ôn truyền thống 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; thi cắm trại, đá bóng, thi nấu cơm Quang Trung; đồng diễn “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”; biểu diễn văn nghệ và đốt lửa trại… tạo không khí vui, khỏe, tạo điều kiện để các em học sinh được tham gia các hoạt động tập thể, rèn luyện các kỹ năng trại, kỹ năng trò chơi lớn, kỹ năng sống. Không chỉ các em học sinh hào hứng tham gia vào các hoạt động mà hội trại còn thu hút đông đảo phụ huynh học sinh và người dân đến tham quan trải nghiệm.

Giao lưu văn nghệ giữa các chi đội.

Thi đá bóng.

Thi nấu cơm Quang Trung.

Thông qua các hoạt động ngày hội trại có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, học sinh truyền thống vẻ vang của Đoàn; tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thể chất, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên – Đoàn viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Các em học sinh hào hứng với hoạt động đốt lửa trại.