Đoàn đại biểu huyện dâng hương, dâng hoa, báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nghĩa trang liệt sĩ huyện
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Cao Bằng, của huyện Hòa An  (01/4/1930-01/4/2023), đoàn đại biểu huyện Hòa An đã đến dâng hương, dâng hoa, báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng; dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Hòa An.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hoa lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam – Anh hùng giải phóng dân tộc – danh nhân văn hóa thế giới và các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến và hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại.

Toàn cảnh lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Tự hào với truyền thống quê hương Hoà An anh hùng, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thế hệ cha anh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Hòa An nguyện tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống quê hương cách mạng và những thành tựu đã đạt được, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng huyện Hòa An ngày càng phát triển về mọi mặt, góp phần cùng nhân dân các dân tộc trong tỉnh và cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng quê hương Hòa An ngày càng đổi mới và phát triển.