Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện

Chiều ngày 28-9-2017, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Hòa An, thừa ủy quyền của TAND tối cao, Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó chánh án TAND huyện.
          Dự buổi lễ có đồng chí Nông Bế Chiến, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh; Phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; đại diện các ban ngành huyện cùng toàn thể cán bộ công chức TAND huyện Hòa An.
          Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ TAND tỉnh công bố Quyết định số 1459 ngày 11 tháng 9 năm 2017 của Chánh án TAND tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng đối với đồng chí Nguyễn Thị Dong là thẩm phán sơ cấp, công tác tại TAND huyện Hòa An giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
          Thừa ủy nhiệm của Chánh án TAND tối cao, đồng chí Nông Bế Chiến, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Hòa An cho đồng chí Nguyễn Thị Dong. Nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 15/9/2017.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Bế Chiến, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Dong được Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tối cao, Ban Cán sự Đảng TAND tỉnh cũng như Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện quan tâm, tin tưởng để giao cho đồng chí Nguyễn Thị Dong trọng trách mới. Mong muốn trên cương vị mới, đồng chí sẽ phát huy cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Dong cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban cán sự đảng TAND tỉnh, lãnh đạo địa phương và sự tín nhiệm của cán bộ công chức đơn vị. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo địa phương. Đồng chí hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức TAND huyện Hòa An quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng TAND các cấp ngày càng trong sạch, vững mạnh, tiếp tục đáp ứng được yêu cầu cải cách tư pháp trong thời gian tới.