Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học huyện khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Ngày 11/7, Hội Khuyến học huyện Hòa An, tổ chức Đại hội Đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2024.  Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh, Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các phòng chuyên môn và hơn 80 đại biểu đại diện cho toàn thể hội viên trên địa bàn huyện.

Trong 5 năm qua, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện đã có chuyển biến rõ nét. Toàn huyện hiện có 21 Hội khuyến học xã, thị trấn; 339 chi hội, với 11.494 hội viên. Các cấp Hội đã hoạt động có hiệu quả, góp phần cùng ngành giáo dục duy trì và phát triển công tác giáo dục tại địa phương; đa dạng hình thức xây dựng quỹ khuyến học, vận động, ủng hộ cho quỹ khuyến học qua đó Hội đã hỗ trợ chăn, màn, quần áo, dày dép và đồ dùng học tập trị giá 2 tỷ 432 triệu đồng; trao học bổng cho học sinh, sinh viên hơn 540 triệu đồng và khen thưởng 3.242 lượt học sinh, sinh viên giỏi, 283 học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, cán bộ Đội giỏi; hỗ trợ tặng quà tết cho 308 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; khen thưởng 1.804 học sinh đạt giải trong các kỳ thi của ngành giáo dục tổ chức; tiếp nhận tài trợ các chương trình Cặp lá yêu thương, Quỹ hạt giống Việt, Tiếp sức đến trường…, được 760 xuất, trị giá trên 863 triệu đồng.

  

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 37 thành viên. Cũng tại Đại hội, 11 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài được Trung ương Hội Khuyến học, tặng bằng khen, UBND huyện, Hội khuyến học tỉnh, huyện tặng giấy khen./.  

                                                                                         Hoàng Quyền
                                                                        Trung tâm VH & TT huyện Hòa An