Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Ra mắt Câu lạc bộ quần vợt huyện Hòa An

Ngày 07-7-2019, UBND huyện Hòa An tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ quần vợt huyện. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Hòa An và các thành viên trong Câu lạc bộ.

          Câu lạc bộ quần vợt huyện Hòa An được thành lập từ năm 2014, đến cuối năm 2017 do sân bị xuống cấp nên CLB tạm gián đoạn một thời gian. Đến đầu năm 2019, sân được sửa hoàn thiện, CLB trở lại hoạt động. Hiện nay, CLB có 15 thành viên là những người yêu thích môn thể thao quần vợt, đang cơ quan trong các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn huyện. Câu lạc bộ quần vợt huyện Hòa An được thành lập là một trong những động lực để góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung, môn quần vợt nói riêng. Qua đó, nhằm đẩy mạnh việc thực hiện Cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt tỉnh Cao Bằng đã trao giấy chứng nhận cho Câu lạc bộ Quần vợt huyện Hòa An là thành viên chính thức của Liên đoàn quần vợt tỉnh Cao Bằng.

          Nhân dịp ra mắt, CLB quần vợt huyện Hòa An đã thi đấu giao lưu với Liên đoàn quân vợt tỉnh và các câu lạc bộ quần vợt các cơ quan của tỉnh. Các trận giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

 

                                                                                      Phạm Hà - Nông Khuyên

                                                                                      Trung tâm VH - TT huyện