Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện đến từng xóm, xã.Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện đến từng xóm, xã.Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện đến từng xóm, xã

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về BHXH tự nguyện, BHXH huyện Hòa An và Bưu điện huyện Hòa An đã phối hợp với UBND các xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện tại UBND xã Dân Chủ vào ngày 30/5/2019 và tại hai xóm Canh Biện A, Canh Biện B, xã Nguyễn Huệ vào tối mùng 02/6/2019.
Đến tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo BHXH huyện, đại diện lãnh đạo Bưu điện huyện, Lãnh đạo UBND xã cùng sự tham gia của hơn 40 đại biểu là bà con nhân dân xã Dân Chủ và Nguyễn Huệ.   
Lãnh đạo BHXH và Bưu điện huyện trao sổ BHXH tự nguyện ngay tại Hội nghị
Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe và thảo luận những vấn đề liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện như: đối tượng, độ tuổi tham gia BHXH tự nguyện, mức đóng, tỷ lệ đóng, phương thức đóng, mức hỗ trợ của nhà nước cho các đối tượng, các chế độ hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện.
Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại xã Dân Chủ
Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện tại xã Nguyễn Huệ
Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến thắc mắc của các đại biểu về chính sách BHXH tự nguyện như: việc bảo lưu thời gian đóng, đóng một lần cho nhiều năm về sau, đóng tiếp BHXH tự nguyện mà trước đó đã có quá trình tham gia BHXH bắt buộc…Các ý kiến đã được đại diện cơ quan BHXH trả lời rõ ràng, thỏa đáng.
Tặng quà cho đối tượng tham gia BHXH
Ngay tại Hội nghị đã có 18 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện. Đây là kết quả đáng khích lệ cho công tác tuyên truyền và phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện tại địa phương.
Trong thời gian tới, BHXH huyện và Bưu điện huyện sẽ phối hợp tổ chức thêm nhiều hội nghị hơn nữa tới các xã trên địa bàn huyện để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu mà BHXH tỉnh cũng như UBND huyện giao, góp phần ổn định an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.
                                                                                                Lê Thu Hương – BHXH Hòa An