Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Ngày 09/5/2019, Huyện ủy Hòa An tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tham gia hội thi có 11 thí sinh là báo cáo viên cấp huyện; bí thư, phó bí thư, các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; trưởng, phó các cơ quan ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Ảnh 1: Đồng chí Bế Đặng Hùng, Phó Bí thư Huyện uỷ tặng cờ lưu niệm cho các thi sinh.

Tại hội thi, các thí sinh thực hiện phần thi của mình bằng hình thức thuyết trình với nội dung  tuyên truyền, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; Chỉ thị 05-CT/TW ngày 14/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tậpvà làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thông tin thời sự, các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong nước, của địa phương; thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư... Với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị công phu, các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện tốt nội dung thi của mình. Nhiều thí sinh chuẩn bị đề cương có chất lượng, nội dung, bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ nội dung thuyết trình với thực tiễn địa phương, đơn vị báo cáo viên công tác.
Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đồng thời là dịp để các cấp ủy đảng, đội ngũ báo cáo viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng công tác tuyên truyền của Đảng, nhất là việc tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Hội thi cũng là dịp để báo cáo viên các địa phương, đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp truyền hiệu quả, góp phần quan trọng vào tuyên truyền, tạo sự thống nhất nhận thức trong cán bộ, đảng viên, sự đồng thuận trong nhân dân, thúc đẩy hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đã đề ra.
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 2, 3: Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại hội thi BCV giỏi năm 2019

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao  giải Nhất cho đồng chí Hứa Trung Du - Chính trị viên Ban CHQS huyện; 2 giải Nhì cho hai đồng chí Đỗ Thị Hồng Lam- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và Lê Thị Biên - Phó Bí thư Huyện Đoàn; 3 giải ba cho các đồng chí: Chu Phương Thanh - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, Nông Thị Phương Loan - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Trần Trọng Thuận - Hiệu trưởng trường THPT Hòa An và 5 giải khuyến khích.
                                                                                                       Hoàng Quyền
                                                                                                  Đài TT - TH Hòa An