Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên gia đình có 2 con bị đuối nước ở xã Ngũ Lão

Nhận được tin báo có trẻ em bị đuối nước, sáng ngày 01-5-2019, đồng chí Bế Đặng Chuyên – Chủ tịch UBND huyện Hòa An cùng lãnh đạo một số phòng và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Ngũ Lão đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Lương Văn Páo, dân tộc Mông ở xóm Co Pheo, xã Ngũ Lão có 2 con bị đuối nước.
Theo thông tin từ gia đình, vào khoảng 15h ngày 29/4/2019, bốn người con của anh Páo gồm cháu Lương Thị Sáy (sinh năm 2010), Lương Thị Kia (sinh năm 2012), Lương Thị Trang (sinh năm 2013) và cháu Lương Chí Vĩ (sinh năm 2015) rủ nhau đi giặt quần áo ở mỏ nước gần nhà. Không may, cháu Lương Thị Sáy và cháu Lương Chí Vĩ bị trượt chân ngã xuống mỏ nước. Hai cháu Kia và Trang gọi người dân đến cứu giúp nhưng do mỏ nước sâu nên hai cháu Sáy và Vĩ đã tử vong.
Tại gia đình anh Páo, đồng chí Bế Đặng Chuyên – Chủ tịch UBND huyện Hòa An đã chia buồn, động viên gia đình sớm vượt qua đau thương và trao số tiền 4 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện. Ủy ban MTTQ huyện trao hỗ trợ 2 triệu đồng từ Quỹ Vì người nghèo huyện. Lãnh đạo huyện cũng đề nghị địa phương cần cắm ngay biển cảnh báo nguy hiểm tại khu vực mỏ nước nơi xảy ra sự việc. Đồng thời, cần quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em, nhất là trong dịp nghỉ hè đang đến gần.
                                                                                                                Phạm Hà
                                                                                                         Đài TT- TH Hòa An