Dâng hoa Di tích lịch sử Nặm Lìn

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh và của huyện (01/4/1930-01/4/2019), sáng ngày 01-4-2019, huyện Hòa An long trọng tổ chức dâng hoa tại Di tích lịch sử Nặm Lìn, xóm Hào Lịch, xã Hoàng Tung.
          Dự lễ dâng hoa có: lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo, công chức khối Đảng, các phòng ban, đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo xã Hồng Việt, Hoàng Tung và xóm Hào Lịch.
          Tại địa danh lịch sử Nặm Lìn, xóm Hào Lịch, xã Hoàng Tung, cách đây 89 năm, vào ngày 1/4/1930, chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của huyện Hòa An được thành lập, đây cũng là chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Cao Bằng. Từ 1 chi bộ có 3 đảng viên trung kiên: Hoàng Văn Nọn, Lê Đoàn Chu, Nông Văn Đô, trải qua quá trình hoạt động, đấu tranh cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng đã phát triển thành Đảng bộ, lãnh đạo nhân dân trong huyện cùng với nhân dân trong tỉnh, nhân dân cả nước thực hiện thắng lợi cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và đổi mới đất nước.
          Tự hào với truyền thống 89 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện, Đảng bộ tỉnh, toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Hòa An nguyện sẽ kế tục xuất sắc sự nghiệp cách mạng, tăng cường đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thách thức, thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tích cực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nhân dân. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng;  không ngừng nâng cao sức chiến đấu của toàn Đảng bộ và hệ thống chính trị của địa phương, phát huy tiềm năng, thế mạnh xây dựng quê hương Hòa An phát triển nhanh hơn, vững chắc hơn, xứng đáng là trung tâm kinh tế - xã hội của tỉnh.