Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Ra quân Tháng Thanh niên năm 2019

Ngày 06-3-2019, tại xã Hoàng Tung, Huyện Đoàn Hòa An tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2019 với chủ đề "Tình nguyện vì cộng đồng" với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trong toàn huyện.
Tháng Thanh niên là sự kiện quan trọng của tuổi trẻ, là dịp để thanh niên huyện Hòa An hành động, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết, trí tuệ cho cộng đồng, xã hội. Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, các cấp Đoàn huyện Hòa An sẽ tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện như: tổ chức trồng cây; phối hợp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho thanh niên nông thôn; huy động ngày công lao động xã hội chủ nghĩa của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng nông thôn mới; tổ chức khám chữa bệnh; tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông,... Qua đó, góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2019) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017–2022; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và xây dựng văn minh đô thị tại cơ sở.
          Ngay sau lễ ra quân, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, trong một buổi sáng, gần 100 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện và bà con nhân dân xóm Na Riềm, xã Hoàng Tung đã tiến hành đổ bê tông xong tuyến đường trục xóm với chiều dài gần 100 mét, chiều rộng 2,5m, chiều dầy 14cm. Tuyến đường hoàn thành sẽ tạo thuận lợi cho người dân đi lại và phát triển kinh tế xã hội, góp phần đưa xã Hoàng Tung phấn đấu về đích nông thôn mới trong năm 2019. thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
                                                                                          Phạm Hà
                                                                                 Đài TT- TH Hòa An