Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ và chúc tết cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Ngày 01/02/2019, Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban huyện Hòa An đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện. 
Đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã thắp những nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã có công lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa An đã không ngừng nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả cao trên các lĩnh vực. Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong huyện đã thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ. Trước vong linh của các anh, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện hứa sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng mà Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện đã đề ra, xây dựng huyện ngày càng phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.
Cùng ngày, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Hòa An do đồng chí Bế Thanh Tịnh, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trung Đoàn 852 xóm Bản Máp xã Ngũ Lão; Tiểu đoàn 5 trực thuộc Trung đoàn 852 Nà Rị xã Nam Tuấn và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng, xã Đức Long (Hòa An).
Tại các đơn vị đến thăm đoàn đã nghe đại diện chỉ huy đơn vị báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, về phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019, 100% cán bộ, chiến sĩ trực tết sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, công tác chuẩn bị đón tết vui xuân cho cán bộ chiến sĩ trong  đơn vị đảm bảo vui tươi lành mạnh, không quên nhiệm vụ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đại diện Lãnh đạo huyện gửi đến cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tập trung các giải pháp để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, bảo đảm đầy đủ các điều kiện để cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vui Xuân đón Tết./.
                                                                                                                 Dương Lan
                                                                                                           Đài TT-TH Hòa An